Giới thiệu sách hay: “Phương Pháp Chế Biến 999 Món Ăn Á – Âu”

Tác giả: Lê Thanh Xuân
Xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Số trang: 744tr
Năm xuất bản: 2015
Lưu trữ tại Thư viện: Kho sách tham khảo
=> Kệ Tổng hợp => Số 641.5

20180125_161425

Phương Pháp Chế Biến 999 Món Ăn Á – Âu là cuốn cẩm nang nấu ăn bổ ích cho mỗi gia đình, giúp chúng ta có thêm những bí quyết chế biến các món ăn Việt Nam cũng như các món ăn của các nước trên thế giới, để nấu ăn không chỉ là công việc nội trợ đơn thuần mà còn là một nghệ thuật, một niềm say mê đối với những người thực hiện.