GIỚI THIỆU SÁCH : NHÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CẦN BIẾT

3
Nhà Quản Lý Tài Chính Cần Biết
Tác giả: Nguyễn Hữu Ngọc
Xuất bản: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Số trang: 330tr
Năm xuất bản: 2008
Lưu trữ tại Thư viện: Kho sách tham khảo => Kệ Quản Trị=> Số Cutter 658.15

Nhà Quản Lý Tài Chính Cần Biết
Đồng tiền có vũ điệu và có sức sống đừng để nó nằm bất động trong tài khoản, két hay ví của bạn. Hãy để chúng quay vòng và sinh lợi nhuận. Một doanh nhân giỏi luôn tinh tế trong việc lựa chọn những sàn diễn cho đồng tiền của mình để chúng “sinh sôi, nảy nở”, luân chuyển trong những mô hình kinh doanh, sản xuất và những lĩnh vực đầu tư của bạn. Đồng tiền biết nhảy múa – hãy suy ngẫm về vũ điệu của đồng tiền.

Đã xa rồi những phương thức quản lí chân kiềng của ông giám đốc và những người kế toán và thủ quỹ khắc khổ. Người quản lý hiện đại đòi hỏi toàn diện trong nhiều kỹ năng quản lý doanh nghiệp: quản lý nhân viên, quản trị tài chính, quản lý chiến lược marketing… trong đó hoạch định tài chính là một trong những kỹ năng quan trọng nhất.

Trong cơ chế thị trường hiện nay, doanh nghiệp thành lập và phát triển rầm rầm. Nhiều nhà quản lý, giám đốc gặp khó khăn trong kiểm duyệt cũng như thành lập kế hoạch phát triển, bảo vệ nguồn tài chính của mình.

Để giúp nhà quản lý tiếp cận nhanh nhất đến những khái niệm, những thông số, những vấn đề cơ bản, một số lĩnh vực quản lý tài chính, cuốn sách này đã được biên soạn. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn.
Mời các bạn đón đọc!

TT THÔNG TIN – THƯ VIỆN.