GIỚI THIỆU SÁCH: CÔ GÁI BROOKLYN

CÔ GÁI BROOKLYN
Tác giả: Guillaume Musso
Xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Số trang: 420
Năm xuất bản: 3/2016
Lưu trữ tại thư viện: : Kho kỹ năng sống-văn học-lịch sử => Số Cutter: 843.92

image001

Một tác phẩm mới của nhà văn nổi tiếng Guillaume Musso được nhà xuất bản Nhã Nam phát hành. Cuốn sách được thiết kế bìa màu vàng bắt mắt với khung cảnh một góc thành phố New York trông có vẻ ảm đạm, các ánh đèn rực rỡ trên các toà nhà cao tầng bị hoà vào màu bìa làm chúng trở nên nhợt nhạt. Và cũng nhợt nhạt như cái tên của quyển sách – “Cô gái Brooklyn”.
“Nếu em từng phạm phải một sai lầm khủng khiếp, anh sẽ vẫn bỏ qua hết mà yêu em chứ? Nếu là bạn, bạn sẽ trả lời thế nào?
Anna là người phụ nữ của đời tôi. Chỉ còn 3 năm nữa là chúng tôi làm lễ cưới. dĩ nhiên là tôi sẽ vẫn yêu nàng dù nàng có từng làm gì chăng nữa. ít ra tôi đã tưởng vậy, nhưng nàng đã bồn chồn lục trong túi xách rồi chìa ra trước mặt tôi một tấm ảnh.
-Chính em đã làm việc này
Sững sờ choáng váng tôi lặng người nhìn bí mật của nàng và biết rằng cuộ đời chúng tôi vừa bị đảo lộn mãi mãi……Không chịu nổi cú sốc ấy, tôi đã đứng dậy và đi khỏi không nói một lời. Khi trở lại thì đã muộn, Anna đã biến mất. Kể từ đó tôi đi tìm nàng….”
Dữ dội và lôi cuốn, một vụ án treo khiến người ta mê mẩn. Những tình tiết cốt truyện quỷ quái, những nhân vật đặc biệt và cuốn hút, những giây phút hồi hộp chờ đợi, với “Cô gái Brooklyn” tác phẩm mới nhất được phát hành tại Pháp vào 3/2016, Guillaume Musso đã một lần nữa ký tên mình vào một trong những cuốn tiểu thuyết đầy tham vọng và thành công nhất trong sự nghiệp cầm bút.
Mời các bạn đón đọc!

TT THÔNG TIN – THƯ VIỆN.