GIỚI THIỆU SÁCH HAY: ẨM THỰC VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI

1

Tác giả:  Nguyễn Thị Diệu Thảo

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Số trang: 322 Tr

Năm xuất bản: 2015

Lưu trữ tại Thư viện: Kho sách tham khảo => Kệ Thực phẩm – Môi trường – Điều dưỡng=> Số Cutter 641.013 => G04K07

Nội dung: Cuốn sách giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như món ăn đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến món ăn ở Việt Nam. Giới thiệu đặc điểm văn hóa ẩm thực và những món đặc sản của một số nước châu Âu và châu Á.

Vận dụng trong chế biến món ăn ở địa phương vá đánh giá được ưu điểm của ẩm thực từng địa phương.

Vận dụng các kiến thức về tổ chức tiệc để trình bày một bữa tiệc theo phong cách châu Âu.

TT. THÔNG TIN – THƯ VIỆN