GIỚI THIỆU SÁCH: ẨM THỰC VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI

1d
Tác giải: Nguyễn Diệu Thảo
ẨM THỰC VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI
Năm xuất bản: 08/2015
Nhà xuất bản: NXB phụ nữ
Số trang: 322tr
Kích thước: 16 x 24 cm
Ẩm Thực Việt Nam Và Thế Giới
Cuốn sách giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như món ăn đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến món ăn ở Việt Nam. Giới thiệu đặc điểm văn hóa ẩm thực và những món đặc sản của một số nước châu Âu và châu Á.Vận dụng trong chế biến món ăn ở địa phương vá đánh giá được ưu điểm của ẩm thực từng địa phương.Vận dụng các kiến thức về tổ chức tiệc để trình bày một bữa tiệc theo phong cách châu Âu.
Mời các bạn đón đọc!

TT THÔNG TIN – THƯ VIỆN.